Nguyễn Văn Hào
Thạc sĩ Nguyễn Văn Hào

Nơi làm việc: Phòng Quân y – Bộ Tư lệnh Pháo binh

Kinh nghiệm: 22 năm

Vị trí: Bác sĩ chuyên khoa cấp 2

Khoa:Cơ xương khớp, Nội thần kinh, Ngoại thần kinh

Thạc sĩ Nguyễn Văn Hào

Bác sĩ Nguyễn Văn Hào là bác sĩ thần kinh uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu, khám, chẩn đoán và chữa trị các bệnh thuộc chuyên khoa nội thần kinh. 

Họ và tên: NGUYỄN VĂN HÀO

Cơ quan công tác: Phòng Quân y – Bộ Tư lệnh Pháo binh – 463 Đội cấn – Ba đình - Hà Nội.

Học vị: Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa cấp 2

Chuyên ngành: Nội thần kinh

Lĩnh vực chuyên môn

Các bệnh lý Nội thần kinh, đặc biệt là:

Quá trình học tập

 • 1995 – 2002: Đào tạo đại học chính quy tại Học viện quân y
 • 2005 - 2007: Đào tạo Thạc sỹ tại Học viện quân y, chuyên ngành Nội thần kinh. Đề tài nghiên cứu “ Nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ sa sút trí tuệ sau đột quỵ".
 • 2015 – 2017: Đào tạo Bác sỹ chuyên khoa cấp 2 tại Học viện quân y, chuyên ngành Nội Thần kinh.

Quá trình công tác

 • Từ 2002 – 8/2017: Học tập và làm việc tại Khoa Nội thần kinh – Bệnh viện 103 – Hà Đông – Hà Nội.
 • Từ 9/2017 – nay: Phòng Quân y – Bộ Tư lệnh Pháo binh – 463 Đội Cấn – Bà đình - Hà Nội.

Để được khám chữa bệnh với bác sĩ Nguyễn Văn Hào, vui lòng liên hệ đến số 1900 1246 để đặt lịch khám.Đánh giá về bác sĩ Gửi đánh giá

 • Nguyễn Trung Trực

  Bác sỹ Hào được đào tạo chính quy tại Học viện Quân y, là một BS có y đức, hỏi và khám bệnh rất tỉ mỉ. Tôi có cơ hội được BS Hào điều trị khi nằm tại khoa Nội Thần kinh bệnh viện 103, khi đó tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng rất nặng, khiến tôi đi lại khó khăn (các bs khác bảo tôi phải mổ) sau thời giãn điều trị 2 tuần, với liệu pháp tiêm ngoài màng cứng, tôi đã đỡ gần như hỏi hoàn toàn. Hiện tại tôi đi lại, chơi thể thao bình thường. Hôm nay vào trang, thấy BS Hào kết hợp với đồng nghiệp mở phòng khám, tôi rất mừng bởi sẽ có nhiều bệnh nhân được tiếp xúc, được BS Hào thăm khám. Chúc BS Hào sức khỏe, đem lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

  04/03/2018
 • Lý Văn Hải

  Tôi thường xuyên cảm thấy khó ngủ và hay gặp ác mộng. Tình trạng này cứ diễn ra thường xuyên khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi đến khám bác sĩ Hào thì mới biết mình bị rối loạn giấc ngủ. Tôi đã điều trị theo chỉ định của bác sĩ một thời gian. Hiện nay tôi thấy đỡ hơn rất nhiều. Cảm ơn bác sĩ.

  01/03/2018
 • Nguyễn Ngọc Thiện

  Bác sĩ Hảo đã giúp tôi chữa khỏi bệnh rôi loạn tiền đình. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Chúc bác sĩ năm mới nhiều sức khỏe và công tác tốt

  01/03/2018

Bác sĩ khác