Giới thiệu

Mang sức khỏe đến cuộc sống

Đầu năm 2011 Hello Doctor đã ghi dấu sự hình thành của mình ở Việt Nam về y tế từ xa (Telemedicine)- một lĩnh vực khá mới mẻ và đang phát triển nhanh chóng trên thế giới với mục tiêu phục vụ cho những bệnh nhân quan tâm về sức khỏe muốn được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp hỗ trợ đã thu hút hơn 300 giáo sư bác sĩ tham gia hệ thốn, hợp tác hướng điều trị chuyên sâu.

Ước tính Hello Doctor đã phục vụ cho hơn 4.000.000 bệnh nhân nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và cung cấp cho họ giải pháp sức khỏe đúng đắn nhất trên toàn quốc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau….

Chúng tôi tin rằng Sức khỏe là thứ không thể đánh mất trong cuộc đời. Do vậy, Hello Doctor có sứ mệnh với mỗi cá nhân được chữa lành bệnh khi mang bệnh và sống hạnh phúc khi khỏe mạnh

Hệ thống phòng khám

Chuyên khoa

  • Tâm lý - Tâm thần
  • Nội Thần Kinh
  • Truyền Nhiễm - HIV
  • Ngoại Thần Kinh
  • Nội Tiết
  • Tim mạch
  • Ngoại lồng ngực
  • Tiêu Hóa- Gan Mật

Dịch vụ

Bác sĩ từ xa Hello Doctor

Khách hàng khi sử dụng Bác sĩ từ xa, có thể ở nhà hoặc bất cứ đâu có thể gọi 1900-1246, được bác sĩ đưa ra lời khuyên giải quyết vấn đề gặp phải, tiếp đến lên một kế hoạch điều trị và theo dõi thường xuyên đến khi lành bệnh.

Mục đích của Bác sĩ từ xa giúp giữ gìn sức khỏe khi đang khỏe mạnh, và trị lành bệnh khi mang bệnh

Health Talk

Tổ chức những buổi hội thảo về các vấn đề y tế với sự tham gia của các bác sĩ giỏi. Health Talk sẽ mang lại cho những người tham gia một kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các bệnh lý, cách phòng ngừa, điều trị phù hợp.

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn và cho lời khuyên trực tiếp đến bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể.

Điều trị chuyên sâu

Bệnh nhân của Hello Doctor sẽ được hướng dẫn và cung cấp các thông tin hữu ích trong quá trình tư vấn và điều trị như nơi khám chữa bệnh hợp lý, các xét nghiệm cần nên làm, bác sĩ chuyên khoa giỏi(đủ uy tín và nhiều kinh nghiệm) theo nhiều chuyên khoa như cơ xương khớp, tâm thần kinh, nội ngoại thần kinh, nam khoa…và nhiều phương pháp điều trị khác nhau như phẫu thuật, can thiệp tim mạch, xạ trị, hóa trị…