Giá thuốc ARV mới nhất 2023, mua thuốc ARV chất lượng tốt ở đâu?

Giá thuốc ARV mới nhất 2023, mua thuốc ARV chất lượng tốt ở đâu?

Giá thuốc ARV chất lượng tốt khoảng 1.000.000đ (1 triệu đồng) trở lên. Có khoảng 12 loại thuốc ARV, giá phụ thuộc vào nơi sản xuất, thành phần thuốc, chương trình mua thuốc, khi mua ARV cần phải có chỉ định của bác sĩ. Một hộp thuốc ARV thường có 30 viên, tuy nhiên cũng có loại 120 viên sử dụng cho 30 ngày.

Liên hệ tư vấn ARV miễn phí - Bảo mật danh tính: 0886006167

Gọi điện Tư vấn và Hẹn khám Bác sĩ: 19001246 

Tư vấn qua CHAT FACEBOOK

Tư vấn qua CHAT ZALO

Bảo mật danh tính hoàn toàn!

1. Giá thuốc ARV: 0đ, vì sao có giá này

2. Giá thuốc ARV tự nguyện

3. Lưu ý trước khi mua ARV

4. Liên lạc bác sĩ khi nào

5. Địa chỉ tư vấn mua thuốc ARV ở đâu?

1. Giá thuốc ARV: 0đ, vì sao có giá này?

Để được nhận thuốc ARV giá 0đ bạn phải được tham gia bảo hiểm y tế, có kết quả xét nghiệm HIV dương tính và phải mua gần nơi địa phương bạn đăng kí bảo hiểm y tế. Cơ quan y tế cần giám sát quá trình sử dụng thuốc của bạn.

2. Giá thuốc ARV tự nguyện

Một số trường hợp có khả năng tài chính, nhưng thường xuyên di chuyển hoặc vì ngại đến cơ quan y tế phường xã, có thể mua thuốc ARV tự nguyện với mức giá cao hơn.
Có khoảng 12 loại thuốc ARV thường có các nơi sản xuất khác nhau tại Việt Nam có thể mua thuốc các nhà sản xuất: Việt Nam, Ấn Độ, Đức, Mỹ.
Mức giá dao động: 1 triệu ~ 4 triệu

3. Lưu ý trước khi mua ARV

Đa số người mua ARV là bệnh nhân có dương tính với xét nghiệm HIV, do vậy trước khi mua ARV bạn hãy xem xét:
- Bác sĩ chuyên khoa về truyền nhiễm
- Dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng thuốc
- Xét nghiệm tải lượng HIV: CD4, kháng thuốc
Những yếu tố này sẽ giúp quá trình điều trị HIV hiệu quả, thường dùng thuốc ARV có nhiều tác dụng phụ, bệnh nhân kèm theo các bệnh nhiễm trùng cơ hội khác như: lao phổi, viêm gan C, sốt kéo dài...

>> Đọc thêm về: ARV là gì? Lưu ý khi sử dụng ARV

_____________________________

   HELLO DOCTOR - MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19001246

Tư vấn qua CHAT ZALO

_____________________________

 

4. Liên lạc bác sĩ khi nào

Khi sử dụng thuốc ngoài những tác dụng phụ được bác sĩ lưu ý có những triệu chứng sau hãy liên lạc bác sĩ:
- Sốt kéo dài hơn 10 ngày
- Sụt cân quá nhiều
- Tiêu chảy, phát ban kéo dài hơn 5 ngày


Bạn có thể đọc thêm chi tiết các bài viết:
- Bệnh HIV
- 15 triệu chứng hay gặp ở bệnh HIV
- ARV là gì?
- Pep là gì?
- Thuốc PrEP là gì?

Gọi điện Tư vấn và Hẹn khám Bác sĩ: 19001246 

Tư vấn qua CHAT FACEBOOK

Tư vấn qua CHAT ZALO

Bảo mật danh tính hoàn toàn!

5. Địa chỉ tư vấn mua thuốc ARV ở đâu?

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ phòng khám tại 3 Thành phố chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thành Phố Hồ Chí Minh

✈ Thành Phố Hà Nội

✈ Thành Phố Đà Nẵng

✈ Các tỉnh/Thành phố khác

Liên lạc với chúng tôi để tư vấn khám và gửi thuốc về tận nhà.

 

Hỗ trợ điều trị HIV hiệu quả

Bạn/người thân nếu có tiếp xúc với Hiv (nghi ngờ nhiễm Hiv), hoặc đã được điều trị Hiv cần lời khuyên phương án điều trị hiệu quả, nên tìm các cơ sở y tế có các bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm hoặc được đào tạo về HIV. Sau đây là cách thức để bạn có thể đánh giá được chất lượng của cơ sở y tế và bác sĩ điều trị cho bạn:


1- Bạn hãy liên lạc đến số điện thoại cơ sở y tế để tư vấn: Hãy đánh giá chất lượng nhiệt tình và kiến thức của người tư vấn cho bạn qua điện thoại ( cơ sở y tế không nhiệt tình, hoặc hàm lượng kiến thức cho bạn ít dẫn đến chất lượng chăm sóc trong quá trình điều trị hoặc sau điều trị không tốt)


2- Đến trực tiếp cơ sở y tế: Ngoài việc tư vấn qua điện thoại, đến trực tiếp sẽ giúp bạn được nhiều hơn như: gặp trực tiếp tư vấn viên và bác sĩ tại cơ sở y tế. Tại cơ sở y tế bạn hãy hỏi rõ thêm:
- Các xét nghiệm HIV được làm (Test kháng nguyên, kháng thể, PCR, CD4, kháng thuốc, tải lượng HIV...): Việc am hiểu xét nghiệm sẽ đánh giá được mức độ tình trạng của bạn hiện tại rõ ràng và khoa học.
- Thuốc điều trị: Dựa vào xét nghiệm, bạn được tư vấn các loại thuốc phù hợp (Nhạy cảm với thành phần của thuốc nào? bạn có đang bị các vấn đề gan thận không? có bị trầm cảm/stress không?...), cơ sở y tế càng có nhiều loại thuốc sẽ có càng nhiều phương án điều trị hiệu quả cho bạn.


3- Theo dõi trong quá trình điều trị: hiện tại việc theo dõi điều trị tại các bệnh viện theo dõi bằng hình thức đến đăng kí khám lại, theo dõi hồ sơ dựa trên sổ khám bệnh. Hãy chọn đơn vị y tế có thể hỗ trợ bạn bằng hình thức sau: qua điện thoại, qua zalo, và đến trực tiếp (không chờ đợi, không phải đăng kí quá phức tạp). Tác dụng phụ hay gặp phải: Đa số thuốc điều trị HIV có nhiều tác dụng phụ do vậy việc theo dõi rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ và chất lượng điều trị của bạn. Dựa vào triệu chứng, kết quả xét nghiệm, thời gian sử dụng thuốc... tóm lại, THEO DÕI ĐIỀU TRỊ RẤT QUAN TRỌNG
- Bác sĩ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm hoặc được đào tạo về HIV sẽ có chuyên môn tốt để khám, chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ, điều trị hiệu quả. Ngoài ra, đơn vị y tế nếu có thêm các chuyên khoa khác cũng có thể giúp nhiều cho bạn vì đi kèm Hiv thường thêm các vấn đề về: Da liễu, Nam Khoa, Tiết niệu, tiêu hoá.


4- Bảo mật thông tin: Vì bệnh HIV khá nhạy cảm trong xã hội hãy hỏi rõ việc bảo mật thông tin cho bạn được tiến hành thế nào?

_____________________________

   HELLO DOCTOR-MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG

          ĐẶT KHÁM & TƯ VẤN: 19001246

_____________________________


Hello Doctor là nơi qui tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có đội ngũ quản lí nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại giúp việc chăm sóc theo dõi điều trị hiệu quả, các hãng dược lớn thường cung cấp thông tin mới nhất về thuốc mới, độ an toàn, chất lượng cao.

Chia sẻ bệnh nhân 


- 19/03/2019- Giấu tên: 6 tháng trước có đi bóc bánh trả tiền, gọi gà một lần bị rách bao. Sợ bị nhiễm HIV muốn đi khám nhưng lại sợ bị người khác biết. Cuối cùng thì được bác sĩ ở đây cam kết không hỏi thông tin tới khám và xét nghiệm lúc nhờ tư vấn nên cảm thấy bớt lo. Rất cảm ơn.
- 07/03/2018- Trần Thị Hằng: Tôi đã rất lo lắng cho em mình vì nó đã quan hệ tình dục với một người có nhiều khả năng bị nhiễm HIV. Nhưng sau khi đi xét nghiệm thì âm tính. Các bác sĩ đã giúp tôi và em bình tĩnh lại trong thời gian chờ kết quả, cảm ơn các bác sĩ rất nhiều
-27/03/2019 - Lâm: Bác sĩ Dương rất tận tâm với Nghề. Gia đình tôi mang ơn bs Dương đã điều trị cho cháu nhà tôi 10 năm nay.

Lời khuyên của chuyên gia về điều trị HIV


- Bác sĩ Quân-Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới: " Điều trị HIV cần được đánh giá dựa trên xét nghiệm, sử dụng thuốc và theo dõi liên tục tránh bị nhiễm trùng cơ hội"
- Bác sĩ Dương- Phó cục trưởng cục HIV: " Tuân thủ nghiêm ngặt đơn thuốc của bác sĩ là bí quyết giúp bệnh HIV không bị lây nhiễm cho người khác, giúp bệnh nhân sống khoẻ lâu dài"
- Bác sĩ Việt- bệnh viện Trưng Vương: " Bệnh HIV hiện nay không còn là một vấn nạn xã hội so với các bệnh tiểu đường, ung thư, bệnh tự miễn... HIV nhẹ nhàng hơn rất nhiều"Thông tin thêm về HIV/AIDS

Thuốc PrEP là gì? 3 điều khi mua PrEP cần lưu ý để sử dụng an toàn nhất.
Thuốc PrEP (Preexposure prophylaxis) là thuốc dự phòng TRƯỚC phơi nhiễm, bảo vệ khỏi lây nhiễm HIV lên đến hơn 90%. WHO khuyến cáo rằng những người có...
Triệu chứng HIV: 15 dấu hiệu HIV thường gặp. Làm sao biết không bị HIV?
Bạn thân mến, vui lòng ghi nhớ khuyến nghị từ các bác sĩ - chuyên gia về bệnh truyền nhiễm: "Khi nghi ngờ bản thân có khả năng bị...
Phơi nhiễm HIV là gì, cách xử lý khi bị phơi nhiễm?
Bài viết này, bác sĩ sẽ giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về phơi nhiễm HIV là gì, các trường hợp phơi nhiễm, cách xử lý khi bị phơi...
Các cách xét nghiệm máu HIV nhanh và chính xác nhất
Nếu bạn nhận thấy bản thân mình đang có nguy cơ mắc bệnh HIV hoặc trong giai đoạn sơ nhiễm, xét nghiệm máu là việc bạn cần phải làm ngay. Dưới...
Hướng dẫn cách dùng thuốc phơi nhiễm HIV từ bác sĩ
Khi có phơi nhiễm với HIV, người bệnh cần được điều trị dự phòng bằng thuốc chống phơi nhiễm HIV - ARV trong vòng 72 giờ. Vậy trường hợp nào cần dùng thuốc phơi...

Đánh giá bài viết Gửi đánh giá

 • Hoàng

  Chia sẻ của bác sĩ thực sự rất hữu ích. Tôi đang lo lắng căn bệnh HIV của mình. Cảm ơn bác sĩ.

  05/09/2019
 • Nghiệp

  Tôi đang được chỉ định điều trị với thuốc ARV nhờ bài viết mà tôi biết thêm thông tin về thuốc. Rất cảm ơn bài chia sẻ thông tin này của bác sĩ.

  05/09/2019
 • Phong

  Những thông tin này thực sự rất hữu ích cho người bệnh. Cảm ơn bác sĩ.

  05/09/2019
 • Hưng

  Nhờ bài viết mà tôi biết giá thuốc ARV mới nhất. Cảm ơn bác sĩ.

  05/09/2019
Nguyễn chí hùng(11/03/2020)
Mua thuốc ARV điều trị hiv toi đi xét nghiệm và bị lây nhiễm hiv
Xuân (05/09/2019)
Chào bác sĩ tôi bị nhiễm HIV và bị sốt kéo dài hơn 10 ngày. Tôi đang rất lo lắng cần bác sĩ tư vấn. Cảm ơn
Hellodoctor (24/12/2019)
Chào Xuân. Cảm ơn bạn đã quan tâm. trường hợp này bạn cần phải uống thuốc phơi nhiễm nha, nếu dùng loại tốt thì sẽ ít gây nhiều tác dụng phụ. nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ đến số phòng khám 1900 1246
Tiến (05/09/2019)
Nhờ bài viết mà tôi biết giá thuốc ARV 2019 có giá 0đ. Cảm ơn bác sĩ.

Bình luận, đặt câu hỏi

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị công khai

Nội dung