Nguyễn Thị Diệu Huyền
Tâm Lý Gia Nguyễn Thị Diệu Huyền

Nơi làm việc: Hello Doctor

Kinh nghiệm: 31 năm

Vị trí: Chuyên gia

Khoa:Tâm lý

Tâm Lý Gia Nguyễn Thị Diệu Huyền

Nguyễn Thị Diệu Huyền là một tâm lý gia có kinh nghiệm và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực bệnh lý và vấn đề tâm lý khác nhau. Cô ấy đã làm việc và đào tạo tại nhiều tổ chức và công ty, cung cấp tham vấn và huấn luyện trong lĩnh vực tâm lý và sức khỏe tinh thần.

Các nhóm bệnh lý và vấn đề tâm lý mà Nguyễn Thị Diệu Huyền thường xử lý bao gồm:

 1. Nhóm rối loạn lo âu và ám ảnh: Cô ấy đã làm việc với những người mắc phải rối loạn lo âu và ám ảnh, giúp họ quản lý và vượt qua những khó khăn tâm lý này.

 2. Nhóm rối loạn trầm cảm, lưỡng cực và căng thẳng sau sang chấn (PTSD): Nguyễn Thị Diệu Huyền đã hỗ trợ những người bị rối loạn trầm cảm, lưỡng cực và căng thẳng sau khi trải qua những trải nghiệm traumatising như bị lạm dụng, bạo hành, tang chế hoặc mất mát.

 3. Các vấn đề trong mối quan hệ cặp đôi và hôn nhân gia đình: Cô ấy cũng có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cặp đôi và gia đình, hỗ trợ các cá nhân và gia đình tìm hiểu và xử lý các khía cạnh tâm lý phức tạp trong mối quan hệ của họ.

 4. Tham vấn và huấn luyện tâm lý cho khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp: Nguyễn Thị Diệu Huyền đã cung cấp tham vấn và huấn luyện tâm lý cho các khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp, giúp họ đối phó với áp lực và stress trong công việc và cuộc sống.

Quá trình đào tạo của Nguyễn Thị Diệu Huyền bao gồm:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý trị liệu tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM vào năm 2016.
 • Chứng nhận mô hình cố vấn chuyên nghiệp cho trị liệu tâm lý, tham vấn và huấn luyện.
 • Chứng nhận cơ bản và nâng cao về trị liệu nghệ thuật từ Đại học Ulm, Đức, liên kết với trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.
 • Sau đó, cô ấy đã tiếp tục đào tạo chuyên sâu về tâm lý hệ thống và liệu pháp gia đình tại Đại học Louvain ở Bỉ, liên kết với trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Cuối cùng, cô ấy cũng có chứng nhận CME (Continuing Medical Education) về rối loạn trầm cảm từ Đại học Y Dược TP.HCM và chứng nhận cơ bản về trị liệu gia đình đa chiều từ trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Nhờ sự chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Nguyễn Thị Diệu Huyền đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn tâm lý và tạo ra sự cân bằng và trị liệu cho các cá nhân, gia đình và tổ chức.Đánh giá về bác sĩ Gửi đánh giá

  Các bệnh bác sĩ khám

  Bác sĩ khác

  Trần Thị Yến Nhi
  Trung tâm giám định pháp y