Nguyễn Thúy Anh
Bác sĩ Nguyễn Thúy Anh

Nơi làm việc: Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Kinh nghiệm: 16 năm

Vị trí: Bác sĩ chuyên khoa

Khoa:Tâm thần

Bác sĩ Nguyễn Thúy Anh

Nguyễn Thúy Anh là một bác sĩ chuyên về điều trị tâm thần. 

Bác sĩ Nguyễn Thúy Anh đã có những chứng chỉ và đào tạo sau đây:

 1. Bác sĩ đa khoa Học Viện Quân Y (2008 - 2014): Trước khi chuyên về tâm thần, bác sĩ đã nhận được bằng cử nhân đa khoa từ Học Viện Quân Y, đây là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp y học của bác sĩ.

 2. Chứng chỉ đọc điện não, Bộ môn Đại học Y Hà Nội (2015): Bác sĩ đã nhận được chứng chỉ về đọc điện não, cho phép bác sĩ đánh giá hoạt động điện não để hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần.

 3. Thạc sỹ Y học chuyên ngành Tâm thần, Đại học Y Hà Nội (2018 - 2020): Bác sĩ đã tiếp tục học tập và nhận được bằng thạc sỹ Y học chuyên ngành Tâm thần từ Đại học Y Hà Nội. Đây là khóa học đào tạo sâu về tâm thần, giúp bác sĩ nắm vững kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực này.

 4. Thạc sỹ Sức khỏe Tâm thần trẻ em và vị thành niên, King’s College London, Vương Quốc Anh (2020 - 2021): Bác sĩ đã có cơ hội nâng cao trình độ tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên. Chương trình thạc sỹ này đã cung cấp cho bác sĩ kiến thức và phương pháp điều trị hiện đại, từ đó gia tăng khả năng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân của bác sĩ.

Kinh nghiệm điều trị

Bác sĩ Nguyễn Thúy Anh đã tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết để khám, tư vấn và điều trị các rối loạn tâm thần ở trẻ em, trẻ vị thành niên và người trẻ. Dưới đây là một số rối loạn và lĩnh vực điều trị mà bác sĩ này có kinh nghiệm:

 1. Rối loạn phát triển ở trẻ em:
 • Tăng động: Bác sĩ có khả năng khám, tư vấn và điều trị các trường hợp tăng động ở trẻ em.
 • Tự kỷ: Bác sĩ có kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị tự kỷ ở trẻ em.
 • Chậm nói: Bác sĩ có kiến thức và kỹ năng để khám, tư vấn và điều trị các trường hợp trẻ em chậm nói.
 • Chậm phát triển tâm thần: Bác sĩ có chuyên môn trong việc khám, tư vấn và điều trị các trường hợp trẻ em chậm phát triển tâm thần.
 • Tics: Bác sĩ có khả năng khám, tư vấn và điều trị các trường hợp tics ở trẻ em.
 1. Rối loạn tâm thần ở trẻ em và trẻ vị thành niên:
 • Trầm cảm: Bác sĩ có kỹ năng trong việc khám, tư vấn và đánh giá trầm cảm ở trẻ em và trẻ vị thành niên.
 • Lo âu: Bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm để khám, tư vấn và đánh giá các trường hợp lo âu ở trẻ em và trẻ vị thành niên.
 • Rối loạn giấc ngủ: Bác sĩ có khả năng khám, tư vấn và đánh giá các trường hợp rối loạn giấc ngủ ở trẻ em và trẻ vị thành niên.
 • Rối loạn ám ảnh cưỡng chế: Bác sĩ có chuyên môn trong việc khám, tư vấn và đánh giá các trường hợp rối loạn ám ảnh cưỡng chế ở trẻ em và trẻ vị thành niên.
 • Các rối loạn loạn thần khác: Bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và đánh giá các rối loạn loạn thần khác ở trẻ em và trẻ vị thành niên.
 1. Rối loạn tâm thần ở người trẻ:
 • Lo âu: Bác sĩ có kiến thức và kỹ năng để khám, tư vấn và điều trị các trường hợp lo âu ở người trẻ.
 • Trầm cảm: Bác sĩ có chuyên môn trong việc khám, tư vấn và điều trị các trường hợp trầm cảm ở người trẻ.
 • Rối loạn giấc ngủ: Bác sĩ có khả năng khám, tư vấn và điều trị các trường hợp rối loạn giấc ngủ ở người trẻ.
 • Rối loạn hoảng sợ: Bác sĩ có kỹ năng để khám, tư vấn và điều trị các trường hợp rối loạn hoảng sợ ở người trẻ.
 • Các rối loạn dạng cơ thể: Bác sĩ cũng có kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các rối loạn dạng cơ thể ở người trẻ.

Đây chỉ là một số rối loạn và lĩnh vực điều trị mà bác sĩ Nguyễn Thúy Anh có kinh nghiệm. Bác sĩ có thể có thêm chuyên môn và kỹ năng trong các lĩnh vực khác liên quan đến trẻ em và tâm thần. Liên hệ đặt khám với bác sĩ theo số 1900 1246Đánh giá về bác sĩ Gửi đánh giá

  Bác sĩ khác

  Nguyễn Thi Phú
  Bệnh viện Đại Học Y Dược
  Nguyễn Trọng Tuân
  Bệnh viện Tâm thần TP Hồ Chí Minh
  Phan Đình Huệ
  Bệnh viện Tâm thần thành phố Đà Nẵng