Nguyễn Như Thanh Trâm
Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú Nguyễn Như Thanh Trâm

Nơi làm việc:

Kinh nghiệm: 6 năm

Vị trí: Bác sĩ chuyên khoa

Khoa:

Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú Nguyễn Như Thanh Trâm

Bác sĩ Nguyễn Như Thanh Trâm là một bác sĩ nội trú Bộ môn Tâm thần. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tâm thần, bác sĩ Trâm đã có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm cả bệnh viện Nguyễn Tri Phương nơi bác sĩ đã công tác từ năm 2019 đến 2022. Hiện tại, bác sĩ Trâm đang là giảng viên bộ môn Thần kinh - Tâm thần tại Khoa Y Đại học Nguyễn Tất Thành.

Với chuyên môn sâu rộng và đa dạng, bác sĩ Trâm đã tham gia nhiều khóa đào tạo và chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực tâm thần. Bác sĩ là thành viên của Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam và đã hoàn thành chứng chỉ đào tạo liên tục "Chẩn đoán và điều trị rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) có bệnh đi kèm" tại bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Tâm thần TPHCM. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã tham gia khóa đào tạo liên tục "Focus on Neuropsychiatry" năm 2021 tại Học viện Lâm Sàng Tâm thần Hoa Kỳ (AACP) và chứng chỉ đào tạo liên tục Thực hành ECT năm 2021 tại Đại học Tâm thần, Học viện Y khoa Singapore.

Ngoài ra, bác sĩ Trâm còn sở hữu chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Nội tổng hợp số: 053660/HCM-CCHN và chứng nhận tham dự hội thảo khoa học trực tuyến, chủ đề: Các rối loạn tâm thần – thần kinh thường gặp từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng. Bác sĩ Trâm cũng đã tham gia nghiên cứu về "Đáp ứng điều trị trên bệnh nhân cao tuổi mắc rối loạn trầm cảm chủ yếu" và là tác giả chính của đề tài này.

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết trong ngành y, bác sĩ Nguyễn Như Thanh Trâm luôn nỗ lực học tập và nghiên cứu để nâng cao chuyên môn, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bên cạnh công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bác sĩ còn đảm nhiệm vai trò giảng viên bộ môn Thần kinh - Tâm thần Khoa Y tại Đại học Nguyễn Tất Thành.

Bác sĩ Nguyễn Như Thanh Trâm là thành viên Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam, cùng với đó là chứng chỉ đào tạo liên tục về chẩn đoán và điều trị rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) có bệnh đi kèm, cũng như chứng chỉ đào tạo liên tục Focus on Neuropsychiatry và thực hành ECT. Tất cả những chứng chỉ và hoạt động tham gia hội thảo khoa học trực tuyến đều cho thấy sự quan tâm, tâm huyết và nỗ lực của bác sĩ để cập nhật kiến thức và phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Như Thanh Trâm còn là tác giả chính của đề tài nghiên cứu “Đáp ứng điều trị trên bệnh nhân cao tuổi mắc rối loạn trầm cảm chủ yếu”. Những thành tựu đó không chỉ góp phần nâng cao uy tín của bác sĩ, mà còn đem lại niềm tin, sự yên tâm cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Như Thanh Trâm là một trong những bác sĩ tâm thần có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, đem đến sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Sự cống hiến và nỗ lực của bác sĩ đáng được ngưỡng mộ và tôn vinh.Đánh giá về bác sĩ Gửi đánh giá

    Các bệnh bác sĩ khám